Các khách hàng đã được tư vấn và sử dụng qua sản phẩm RoC trẻ hóa da, ngăn ngừa xóa nếp nhăn Chị Kim, 55 tuổi Vũng Tàu trước đây da mặt khô, nám, nhiều nếp nhăn do tuổi tác. Thấy người chị 60 tuổi da mặt đẹp, căng mịn chị Kim đã hỏi thăm và được giới thiệu chị sử dụng kem RoC chống lão hóa, xóa mờ nếp nhăn. Chị đã sử dụng thấy da căng, mịn màng, các nếp nhăn giảm rõ rệt, chị cảm thấy da tươi trẻ hẳn ra. Chị đã duy trì sử dụng hơn 3 năm, chị rất tin tưởng và hài lòng sản phẩm.
Chị Giang, 35 tuổi, ở Đà Lạt. Da mặt chị khô, xuất hiện nhiều nếp nhăn xung quanh miệng, nhất là hai nếp nhăn chạy từ mũi xuống miệng. Chị đã tìm hiểu để điều trị, chị cũng rất phân vân không biết có nên sử dụng dòng mỹ phẩm này không, nhưng sau một thời gian thấy khách hàng phản hồi tốt và chị đã quyết định lựa chọn sử dụng trọn bộ sản phẩm Roc để trẻ hóa da, xóa mờ các nếp nhăn vùng mặt. 
Chị Nhung, 33 tuổi, Q.12 cũng là phụ nữ thấy mình không được hoàn hảo như các chị em khác, khuôn mặt có nhiều nếp nhăn  quanh mắt và khóe miệng, chị cảm thấy tự ti. Và chị cũng đã tìm hiểu nhiều các dòng sản phẩm để xóa mờ các nếp nhăn, chị thấy hiệu quả của kem RoC tốt, và chị đã quyết định sử dụng trọn bộ chống lão hóa, ngăn ngừa xóa nếp nhăn toàn bộ da mặt.
Chị Thương, 26 tuổi, ngụ Q.1. Chị là nhân viên văn phòng luôn tiếp xúc với máy tính hàng ngày nên vùng mắt của chị bị thâm quầng, nhiều vết chân chim quanh mắt, trông chị rất kém sắc. Chị cảm thấy mất tự tin tiếp xúc với khách hàng, chị tâm sự và được người quen giới thiệu dùng kem RoC của Pháp trẻ hóa da, ngăm ngừa xóa nếp nhăn vùng mắt, xóa các quầng thâm mắt và bọng mắt.Chị Phượng, 34 tuổi, ngụ Q.10. Là chủ doanh nghiệp luôn bận rộn với công việc và tiếp xúc với khách hàng. Da chị rất nhiều nếp nhăn sâu quanh vùng mặt nhất là hai khóe mắt và xung quanh miệng. Chị cảm thấy mất tự tin, lo lắng các nếp nhăn trên gương mặt. Chị được đối tác đã dùng qua kem RoC giới thiệu cho chị ngăn ngừa, xóa mờ nếp nhăn. Chị đã được shop tư vấn và chọn sử dụng bộ sản phẩm trẻ hóa da, ngăn ngừa xóa mờ các nếp nhăn da.
Chị Thu, 34 tuổi, ngụ Bình Dương. Chị Thu thấy da mặt dạo này khô, sần, nhiều nếp nhăn thấy lo lắng không còn tươi trẻ, chị hỏi cô bạn bằng tuổi da mặt cùng tuổi sao da mặt căng mịn, mềm mại. Chị Thu đã được cô bạn giới thiệu dùng kem trẻ hóa da, làm da mềm mại, căng mịn. Chị đã đến tư vấn và sử dụng bộ kem trẻ hóa da dùng ban ngày và ban đêm.

Chị Tươi, 36 tuổi, ngụ quận Bình Tân. Chị dùng kem dưỡng da ban đêm RoC Multi Correxion 5 in 1 được 3 năm, chị luôn tin tưởng dùng kem này để chống lão hóa xóa các nếp nhăn và làn da khô khó chịu trên mặt của chị. Chị dùng kem RoC Multi Correxion 5 in 1 thấy da trắng sáng, căng mịn và mềm mượt. Chị rất hài lòng dùng dòng sản phẩm này.

Đăng bình luận

Đang tải